GƯƠNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

anhbh

Thông tin nhân sự

H T: Võ Duy Khánh
P.HT: Phan Văn Lượng
CTCĐ:Phạm Thị Ngọc Lan
KT123:Phạm ThịThanhThúy
KTK4.5:Châu Thị Hoàng Kim
TTND : Hồ Nguyễn Tường Vân
KT:Nguyễn Thị Thúy Duyên
BTĐ:Phạm Như Diệu Hiền
TPT:Nguyễn Chí Cao
Trường TH Tân Chánh 2:

Tài nguyên dạy học

Sự kiện sắp tới

Liên kết

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • ADMIN  Admin: Võ Duy Khánh
  Sinh ngày: 03/01/1979
  Quê: Cần Đước, Long An
  Chức vụ: Hiệu trưởng
  Đơn vị công tác: Trường TH Tân Chánh 2-Cần Đước-LA
  Sở thích: Công nghệ thông tin!
  Liên hệ Email: voduykhanhtc@gmail.com.vn" ĐT: 0723882033
  Website: th tanchanh

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Chức năng chính 1

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  Bản kiểm điểm nghị Quyết TW 4

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Võ Duy Khánh
  Ngày gửi: 22h:07' 01-11-2012
  Dung lượng: 7.9 KB
  Số lượt tải: 551
  Số lượt thích: 0 người
  ĐẢNG ỦY XÃTÂN CHÁNH ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
  CHI BỘ TÂN CHÁNH 1
  Tân Chánh, ngày 6 tháng 11 năm 2012


  BẢN KIỂM ĐIỂM
  Tự phê bình và phê bình theo NQ TW 4 (khóa XI)
  về xây dựng Đảng


  Họ và tên: Võ Duy Khánh
  Đang sinh hoạt tại Chi bộ: Tân Chánh 1.

  Căn cứ Nghị quyết Đại hội XI của Đảng, Nghị quyết Trung ương 4, Chỉ thị, Kế hoạch của Bộ Chính trị, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Kế hoạch của Ban Thường vụ Huyện ủy, Quy chế làm việc của Ban Thường vụ Đảng ủy khóa X.
  Căn cứ vào quy định của BTV huyện ủy về một số vấn đề chuẩn bị và tiến hành kiểm điểm cá nhân các đồng chí Bí thư, Phó bí thư,Chi ủy viên và đảng viên , tôi xin tự kiểm điểm như sau:

  I. ƯU ĐIỂM:
  1. Đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống.
  - Là phó bí thư chi bộ tôi luôn kiên định với mục đích lý tưởng của Đảng. Bản thân chấp hành đúng theo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nội quy quy chế của cơ quan đơn vị nơi công tác. Tôi thường xuyên vận động các đồng chí đảng viên, giáo viên trong nhà trường cũng như người thân trong gia đình và nhân dân nơi cư trú thực hiện nói và làm theo quan điểm, đường lối của Đảng, chấp hành tốt chính sách pháp luật của Nhà nước và những quy định của cơ quan ,địa phương.
  - Bản thân luôn tham gia đầy đủ các lớp học tập Nghị quyết của Đảng, các lớp tập huấn do Đảng ủy và đơn vị tổ chức, bản thân tự nghiên cứu học tập để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng nhu cầu công việc được giao và nhiệm vụ chính trị của đơn vị.
  - Bản thân luôn có ý thức thực hành tiết kiệm và kiên quyết đấu tranh với những hành vi tham nhũng, lãng phí quan liêu và các biểu hiện tiêu cực khác. Đồng thời, tôi thực hiện lối sống giản dị, lành mạnh, trung thực, gương mẫu về xây dựng nếp sống văn minh gia đình văn hóa, biết giữ gìn tư cách đạo đức và tính tiên phong gương mẫu của người Đảng viên. Bản thân tuyệt đối chấp hành việc thực hiện Quy định về những điều Đảng viên không được làm của Bộ chính trị, thực hiện tốt quy trình phê bình và tự phê bình trong sinh hoạt Chi bộ cũng như trong công tác chuyên môn, luôn có ý thức giữ gìn đoàn kết trong Đảng cũng như trong cơ quan đơn vị.
  - Bản thân thực hiện tốt quy chế dân chủ ở trong cơ quan đơn vị cũng như nơi cư trú, tôi luôn tôn trọng và lắng nghe ý kiến đóng góp của bạn đồng nghiệp,của cấp trên để từ đó điều chỉnh mình trong phương pháp làm việc. Có mối quan hệ tốt với bạn đồng nghiệp cũng như nhân dân nơi cư trú.
  2. Xây dựng đội ngũ đội ngũ quản lí các cấp:
  - Dưới trách nhiệm là Phó hiệu trưởng, bản thân luôn cố gắng học tập kinh nghiệm từ các cấp lãnh đạo, bạn bè đồng nghiệp trong cơ quan và rút ra các kinh nghiệm từ thực tiễn công tác của bản thân để tham mưu, đề xuất đúng đắn và kịp thời cho lãnh đạo về các hoạt động được giao quản lý và phụ trách.
  - Bản thân tôi luôn nghiêm túc thực hiện kế hoạch do cấp trên chỉ đạo, đồng thời chủ động đề xuất các giải pháp, xây dựng kế hoạch bám sát thực tiễn hoạt động theo từng tuần , tháng nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ của nhà trường, đồng thời góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị chung của đơn vị.
  3. Việc thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách, quyền hạn và trách nhiệm cá nhân trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao:
  - Với trách nhiệm được giao bản thân luôn thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ tại đơn vị, luôn luôn nêu cao tinh thần ý thức tổ chức kỉ luật, tuyệt đối chấp hành sự phân công điều động của tổ chức.
  - Trong lãnh đạo điều hành luôn làm đúng chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn được giao.
  - Đối với bản thân sẵn sàng nhận nhiệm vụ và hoàn thành tốt nhiệm vụ, dám nghĩ dám làm, năng động sáng tạo và dám chịu trách nhiệm với tập thể và cấp trên về những công việc được giao.
  - Bản thân luôn gương mẫu thực hiện các chế độ sinh hoạt, nội quy, quy chế của đơn vị và đóng góp đảng phí theo đúng quy định.
  II. KHUYẾT ĐIỂM:
  - Trong lãnh đạo điều hành đôi
   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng ZIP và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓